Xu hướng trang trí nhà bằng xốp dán tường năm 2017

Detoxgo xin giới thiệu các ưu và nhược điểm của  xốp dán tường dùng trong trang trí nhà, phòng khách, phòng ngủ.

Sau 1 ngày đi làm mệt mỏi trở về với ngôi nhà thân yêu, tâm trạng của bạn vui vẻ hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách trang trí ngôi nhà của mình. Cũng như việc màu sắc ảnh hưởng tới tâm trạng người coi thì 4 bức tường nhà cũng vậy. Chúng góp phần làm tích cực hoặc tiêu cực tâm trạng của các thành viên trong gia đình sau 1 ngày làm việc.

Nhưng không ít người còn đang băn khoăn vì trang trí nhà như thế nào cho đẹp, cho hợp lý với túi tiền của mình mà lại có tính thẩm mỹ cao năm 2017. Detoxgo sẽ giúp các bạn qua bài viết sau về các ưu nhược điểm của 1 số phương pháp trang trí nhà đang thịnh hành hiện nay, để các bạn có thể lựa chọn cho mình 1 phương pháp tối ưu nhất với mục đích làm đẹp lại căn nhà của mình.

Nếu trở về nhà với căn nhà xinh xắn, sáng sủa khang trang thì đầu óc cũng nhẹ nhàng thanh thoát hơn, ngược lại, căn nhà có dấu hiệu thấm nước, ẩm mốc hay cũ kĩ vì lâu ngày không được tân trang lại sẽ không giúp ích gì cho chủ nhân của nó trong việc thay đổi tâm trạng. Vậy làm gì để nhà mình thêm xinh động?


Trang trí nhà bằng xốp đá dán tường hiện đại, tiện dụng và đẹp

trang trí nhà bằng xốp dán tường

Xốp đá dán tường là đàn em ra đời sau giấy dán tường và đang là xu hướng trang trí nhà năm 2017 này, chủ yếu để trang trí tạo điểm nhấn cho bức tường, nhưng có 1 tác dụng hỗ trợ cho decal dán tường là che được những chỗ tường bị thấm nước và bong tróc, với nhiều loại xốp đá màu xanh, màu đỏ…

– 4 đặc điểm nổi bật: chống va đạp, chống ồn, chống nhiệt, chống ẩm mốc.

– Ưu điểm là : Che được khoảng tường bị thấm nước, bong tróc, dễ dán, dễ phối chung với decal dán tường.

– Nhược điểm : không có nhiều mẫu mã đa dạng.

Detoxgo hy vọng giúp được phần nào trong việc giúp ngôi nhà thân thương của bạn có một diện mạo mới, trẻ trung hơn, năng động hơn, và đúng nghĩa trở thành 1 nơi nghỉ ngơi lý tưởng sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Là nơi quây quần giữa các thành viên trong gia đình bạn <3

Leave a Reply