Thực phẩm giúp dễ sinh con trai

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số loại thực phẩm sinh con trai cho các cặp vợ chồng tham khảo.

Đây là những thực phẩm có tác dụng làm gia tăng cơ hội thụ thai sinh con mang giới tính theo mong muốn. Tuy nhiên nếu bạn muốn sinh con trai thì cần tính thời điểm thụ thai, hay vị trí quan hệ tình dục nữa mới mang lại hiệu quả cao.

Top thực phẩm sinh con trai từ trái cây

Chuối

thực phẩm sinh con trai 1

Thành phần trong chuối có chứa hàm lượng kali cao. Mà kali là chất giúp tinh trùng nam tồn tại lâu. Nếu bạn ăn hai quả chuối mỗi ngày sẽ giúp tăng khả năng thụ thai một bé trai.

Trái cây họ cam quýt

Cam quýt là loại thực phẩm chứa vô số Vitamin C. Đây là loại thực phẩm giúp cải thiện sức khỏe và khả năng miễn dịch tổng thể của người mẹ.

Việc thụ thai một bé trai cần được hình thành trong một môi trường thuận lợi. Đây chính là lý do tại sao trái cây cần thiết cho việc tăng khả năng sinh con trai.

Cà chua

Cà chua là thực phẩm giúp cân bằng natri và kali cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra cà chua còn là nguồn cung cấp dồi dào vitamin C, giúp duy trì độ pH phù hợp để tăng cơ hội sinh con trai.

Top 5 thực phẩm sinh con trai

Ngũ cốc

Các tinh trùng nam luôn đòi hỏi một môi trường giàu dinh dưỡng để tồn tại lâu. Chính vì vậy bạn nên bổ sung ngũ cốc dinh dưỡng vào bữa sáng để tăng cơ hội mang thai bé trai.

Nấm

Thành phần trong nấm chứa nhiều khoáng chất và vitamin như kali, selen, vitamin D và vitamin B.

Theo các chuyên gia thì các chất dinh dưỡng – đặc biệt là vitamin D và kali – được biết đến để tăng cơ hội mang thai với một tinh trùng Y.

Hải sản

thực phẩm sinh con trai 2

Hải sản rất giàu kẽm. Mà kẽm lại là một khoáng chất vi lượng mà có thể giúp tăng số lượng tinh trùng của người đàn ông cao hơn rất nhiều.

Chính vì vậy bạn đừng quên bổ sung loại thực phẩm này nếu bạn đang mong muốn cho chào đời một bé trai.

Thực phẩm giàu tinh bột

Khoa học đã chứng minh rằng một chế độ ăn uống giàu tinh bột và đường sẽ làm tăng cơ hội sinh con trai nhiều hơn. Trong đó gạo và khoai tây là những thực phẩm tốt nhất trong chế độ ăn uống cao calo và mức độ glucose trong máu.

Thực phẩm mặn

Lượng natri và kali cân bằng là chìa khóa để thụ thai một bé trai. Vì vậy bạn muốn sinh con trai hãy bổ sung các thực phẩm mặn như bánh quy giòn, thịt nguội và xúc xích.

Nếu bạn muốn sinh con trai thì đừng bỏ qua 8 thực phẩm này nhé. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp các bạn thành công hơn trong việc sinh con trai.

Có thể bạn quan tâm :

Thực phẩm an thai cho bà bầu

Leave a Reply