Thải độc cơ thể với liệu pháp thiên nhiên

Dưới đây là 3 công thức thải độc cơ thể với liệu pháp thiên nhiên mà Detoxgo.vn giới thiệu đến các bạn. Hãy cùng tham khảo và áp dụng cho mình nhé!

Nước chanh liệu pháp thải độc cơ thể hàng đầu

thải độc cơ thể với liệu pháp thiên nhiên 3

Thanh lọc bằng nước chanh là cách thải độc cơ thể với liệu pháp thiên thiên được áp dụng phổ biến hiện nay.

Công thức thải độc cơ thể bằng nước chanh sẽ được pha chế nước tinh khiết. Kết hợp với nước cốt chanh, siro lá phong (maple syrup) và bột ớt cayenne. Và áp dụng trong thời gian từ 3 đến 10 ngày.

Đây là cách thanh lọc cơ thể giúp thải độc hiệu quả đồng thời giúp bạn giảm cân.

Cách pha: pha một ly nước chanh bạn cần chuẩn bị 4 muỗng canh nước cốt chanh tươi cùng với nửa muỗng cà phê ớt bột cayenne. Kết hợp với nửa muỗng cà phê siro lá phong hữu cơ và 300ml nước tinh khiết. Lưu ý bạn nên pha một lượng nước đủ để bạn uống trong ngày. Pha theo công thức trên gấp 4 đến 5 lần tỉ lệ đưa ra.

Liệu pháp thải độc cơ thể cùng táo và gừng

thải độc cơ thể với liệu pháp thiên nhiên 2

Cách thanh lọc cơ thể này chỉ áp dụng 1 ngày trong tuần . Và bạn có thể ăn nhẹ trong thời gian thực hiện thanh lọc cơ thể.

Nguyên liệu cho công thức này ngoài táo và gừng thì còn có vỏ hạt mã đề. Đây là thành phần giúp cung cấp chất xơ. Để gom các chất cặn bã lại với nhau và giúp quá trình đào thải dễ dàng hơn.

Để làm công thức này bạn trộn gừng nghiền nhuyễn và bột vỏ mã đề với tỉ lệ 1:1.  Với khoảng 250ml nước ép táo tươi khuấy đều và uống.

Thải độc cơ thể với liệu pháp thiên nhiên với nước muối

thải độc cơ thể với liệu pháp thiên nhiên 1

Nước muối là phương pháp thải độc cơ thể với liệu pháp thiên nhiên đơn giản nhất.

Thành phần trong muối là chất khử trùng tự nhiên. Vì vậy giúp đào thải các chất cặn bã ra khỏi đường tiêu hóa một cách hiệu quả.

Bạn chỉ cần uống 1 ly nước muối vào lúc bụng rỗng. Sau đó đợi trong 1 đến 2 giờ để nước muối di chuyển khắp ruột và kết thúc bằng việc đi vệ sinh nhiều lần. Đây là cách để loại bỏ các chất cặn bã trong đường tiêu hóa.

Cách pha dung dịch nước muối: pha 2 muỗng cà phê muối biển chưa qua tinh chế cùng 2 lít nước tinh khiết ấm. Nên uống dung dịch này vào sáng sớm, sau khi ngủ dậy.

Sau khi uống xong bạn nên nằm nghiêng người sang phải trong vòng nửa giờ. Ccha làm này giúp dung dịch nước muối chảy vào ruột non dễ dàng hơn.

Khi uống dung dịch nước muối sẽ xảy ra các hiện tượng tiêu chảy cấp và nôn. Các  triệu chứng này là bình thường và không đáng lo. Nó sẽ giảm dần trong vòng 1 hoặc 2 giờ.

Với các đối tượng có hệ tiêu hóa kém hoặc có vấn đề với thận không nên áp dụng cách thanh lọc cơ thể này.

Có thể bạn quan tâm :

Giảm mỡ bụng hiệu quả bằng muối gừng

Leave a Reply