Ốc Thanh Vân lên tiếng cảnh báo đại dịch đáng lo ngại với người Việt

Bà mẹ 3 con Ốc Thanh Vân khiến mọi người phải rùng mình khi giới thiệu clip cảnh báo về thảm họa ung thư đang đến rất gần với người Việt Nam

Ốc thanh vân vốn được biết đến là bà mẹ 3 con rất quan tâm đến sức khoẻ và chú trọng lựa chọn các sản phẩm an toàn cho gia đình, mới đây, diễn viên Ốc Thanh Vân đã lên tiếng thức tỉnh mọi người về đại dịch đang ảnh hưởng nghiêm trọng sức khoẻ người Việt Nam.

Mời mọi người xem clip mà Ốc Thanh Vân chia sẻ: https://www.youtube.com/watch?v=euZSJ54gcJU&feature=youtu.be

Bà mẹ 3 con Ốc Thanh Vân khiến mọi người phải rùng mình khi giới thiệu clip cảnh báo về thảm họa ung thư đang đến rất gần với người Việt Nam. Đồng thời, cô nàng cũng kêu gọi mọi người cùng nhau chia sẻ về cách phòng tránh ung thư theo phong cách thiên niên.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ốc Thanh Vân đã chia sẻ một clip chi tiết rõ ràng cũng như có các con số cụ thể chứng minh việc chuẩn bị thảm họa ung thư tại Việt Nam là rất rõ rệt. Clip nhận được sự chú ý bởi nữ MC không ngần ngại đưa ra những con số, những dẫn chứng cụ thể gần gũi với chúng ta nhất.

Thông điệp xuyên suốt trong Clip “Việt Nam đứng thứ 2 trên thế giới về tỉ lệ mắc ung thư” khiến người xem cảm thấy nhức nhối, rùng mình, và lo ngại. Vấn đề thực phẩm bẩn, ô nhiễm môi trường chính là điều mà gần như ngày nào chúng ta cũng nghe thấy và nhìn thấy.
Theo Ốc, phòng tránh ung thư, mọi người cần nâng cao ý thức cùng nhau chia sẻ thông tin và tìm hiểu về ung thư để cùng nhau phòng tránh và ngăn ngừa, bởi khi đã mắc bệnh thì tỷ lệ may mắn sống sót không cao, cô không ngần ngại chia sẻ fanpage cung cấp nhiều kiến thức về ung thư để mọi người tham khảo: https://www.facebook.com/NguoiVietHayCuuLayChungTa/


Sau một thời gian ngắn, đoạn clip chia sẻ của Ốc Thanh Vân nhận được rất nhiều comment thể hiện sự đồng tình cũng như cung cấp thông tin nhằm phòng tránh ung thư, một trong các cách hữu ích để phòng tránh là dùng gacday:

Leave a Reply