Hướng dẫn cách dán decal dán tường đơn giản

Để dán được decal dán tường đúng cách, Detoxgo.vn xin hướng dẫn cách đơn giản như sau, nhưng trước tiên bạn cần lưu ý khi dán decal dán tường: Trước khi dán bạn phải phải làm sạch bề mặt mặt tường, sau khi dán các chi tiết decal lên trên tường bạn cần dùng miếng nhựa cứng rộng khoảng 20cm miết kỹ các góc cạnh để không còn không khí giữa bề mặt tường và chi tiết decal vừa dán. Làm vậy thật kỹ vì nếu không sau một thời gian các góc cạnh sẽ bị bụi và gió làm giảm độ bám dính của keo. Nếu bạn làm như vậy đảm bảo decal của bạn sẽ bền ít nhất 2 năm.

Sau đây là các bước chi tiết cách dán decal lên tường đúng cách

Bước đầu tiên:Trước khi dán decal bạn cần chuẩn bị, chai nước phun, miếng nhựa rộng khoảng 20cm, khăn lau, sản phẩm decal để thi công.

Nguyên liệu thi công decal dán tường Decal dán tường đóng gói 60 * 90

Hình ảnh tham khảo từ website bindoplaza.com

 Bước tiếp theo: Bạn cần xác định vị trí cần dán, lấy khăn lau sạch vị trí cần dán, sau đó bạn lấy chai nước phun lên để tạo độ ẩm cho tường, nhưng lưu ý đừng quá nhiều và cũng đừng quá ít, vừa đủ ướt là được nhé. Khi tường bị ẩm bạn dễ dàng di chuyển và thay đổi vị trí decal mà không ảnh hưởng đến tường.

Vị trí tường cấn thi công dán decal Làm sạch tường cấn thi công dán decal

 

 Bước 3: Bạn bóc rời từng chi tiết trên hình và dán vào tường như hình bên dưới. Bạn có thể dán tùy thích nhé, miễn sao đẹp là được 🙂

Decal dán tường đóng gói 60 * 90 chi tiết

Bước 4: Sau khi bóc từng mảng decal, bạn định vị vị trí và dán decal lên tường lưu ý phun nước vào vị trí cần dán nhé, có thể điều chỉnh lại cho đều, sau đó dán các thành phần tiếp theo như hình bên dưới.

Các bước thi công dán decal dán tường

 

Bước 5: Lặp lại các bước ở trên cho đến khi hoàn tất các chi tiết trên hình.

Lặp lại các bước dán decal lên tường

 

Bước 6: Sau khi hoàn tất dán các thành phần lên tường, tường nhà bạn đã hô biến thành như bức tranh vẽ 🙂 DetoxGo chúc bạn thành công khi dán decal dán tường nhé ^_^

Nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ 0938.077.020 (Ms.Trâm) để được tư vấn thêm nhé.

Hướng dẫn cách dán decal dán tường

Leave a Reply