Giảm mỡ bụng bằng nước đá

Bạn đã từng nghe qua phương pháp giảm mỡ bụng bằng nước đá chưa? Hôm nay Detoxgo.vn sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp này, với những cách thực hiện vô cùng đơn giản.

Hãy cùng tham khảo và áp dụng cho quá trình giảm mỡ bụng của mình nhé!

Vì sao nước đá giảm được cân

giảm mỡ bụng bằng nước đá 1

Nước đá có tác dụng giúp kích thích cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn. Nhằm điều hòa lại thân nhiệt ở mức cân bằng. Tuy nhiên nước đá chỉ đốt cháy được một lượng nhỏ calo trong cơ thể.

Cụ thể là một người uống gần 2 lít nước đá/ ngày có thể đốt cháy được 62 calo. Nếu bạn muốn áp dụng cách giảm mỡ bụng bằng nước đá thì cần phải kiên trì trong một thời gian dài.

Nhiệt độ nước đá ước tính là 0 độ C

Nhiệt độ cơ thể con người được ước tính ở mức 37 độ C

Nếu cơ thể mất đi 1 calo để tiêu hao 1 gram nước lạnh

Bạn có thể tính như sau: sẽ có 474 gram tính trong 0,5 lít nước. Như vậy, cơ thể cần 474 calo để tiêu thụ 0,5 lít nước.

Phương pháp giảm mỡ bụng bằng nước đá lạnh

Uống nước đá lạnh

Thông thường mọi người hay dùng nước đá để giải khát. Nhưng ít tai biết nước đá sẽ giúp loại trừ độc tố, thanh lọc cơ thể. Bên cạnh đó còn làm cơ thể bạn tươi trẻ và hồng hào hơn.

Ngoài ra việc uống nước đá lạnh còn là bí quyết giảm mỡ bụng cho các chị em phụ nữ. Nhờ tính năng đốt cháy calo để điều hòa thân nhiệt mà nước đã có thể giúp bạn giảm cân vùng bụng. Nếu uống nước đá hàng ngày sẽ rất tốt cho cơ thể của bạn.

Massage bằng đá lạnh

giảm mỡ bụng bằng nước đá 2

Massage bằng đá lạnh là một trong những cách giảm mỡ bụng hiệu quả khác là sử hiện nay được nhiều người áp dụng.

Nước đá lạnh có tác dụng tuyệt vời trong quá trình “đốt cháy” lượng mỡ thừa. Đồng thời củng cố thêm các mô liên kết vùng bụng khi thực hiện massage.

Đây là cách giảm mỡ bụng thông dụng nhất. Bạn có thể thực hiện phương pháp giảm cân này bằng cách chườm đá trực tiếp lên vùng bụng. Và các khu vực mà bạn muốn giảm mỡ khác. Việc massage bằng đá lạnh sẽ giúp kích thích lớp mỡ thừa và làm tăng quá trình đốt cháy mỡ thừa.

Cách làm: bạn cho đá vào khăn mềm và kết hợp với massage nhẹ nhàng lên bụng khoảng 10-15phút.

Việc chườm đá lạnh không chỉ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả mà còn giúp hạn chế lão hóa da. Làm săn chắc làn da và giúp da mịn màng hơn.

Với 2 cách giảm mỡ bụng bằng nước đá đơn giản này hi vọng bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được vóc dáng và vòng eo thon gọn. Hãy kiên trì thực hiện để có được kết quả tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm :

Giới thiệu thực đơn detox 4 ngày

 

Leave a Reply