Giảm cân lemon detox những điều bạn nên biết

Giảm cân lemon detox là phương pháp nhịn ăn chỉ uống nước để giải độc cơ thể. Đây là loại nước uống có công thức pha chế đơn giản rất dễ thực hiện. Chỉ cần 1 lít nước nấu chín pha vào 3 – 6 quả chanh với lượng đường ngọt vừa đủ, tùy theo khẩu vị ngọt của bạn. Phương pháp giảm cân lemon detox áp dụng cho 4-6 lần/ngày.

Phương pháp giảm cân lemon detox bạn sẽ thực hiện trong 14 ngày chia làm 3 giai đoạn. Sau thời gian 14 ngày bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt là giảm được từ 3 kg đến 5 kg.

Ưu điểm của phương pháp giảm cân lemon detox

giảm cân lemon detox 1

Với nguyên liệu chính là đường, chanh, nước lọc. Trong đó đường giữ năng lượng và thân nhiệt cơ thể, không suy tim, cơ bắp không bị mệt mỏi khi làn việc. Chanh có tác dụng tẩy độc, hạ huyết áp và cholesterol, tan mỡ, lọc máu…

Ưu điểm đặc biết của phương pháp giảm cân lemon detox là mang đến hiệu quả tức thì. Kể cả khi bạn đang trong quá trình áp dụng và cả khi kết thúc kết quả số cân giảm sút, các số đó trên cơ thể cũng giảm theo. Đây là điều mà các chị em phụ nữ rất mong muốn khi áp dụng bất cứ phương pháp giảm cân nào.

Khi thực hiện phương pháp này cơ thể rất thoải mái, nhẹ nhàng hơn và quan trọng nhất là giúp bạn đẹp hơn.

Với phương pháp này nó còn là một biện pháp trị liệu tâm lý rất tốt, giúp bạn tự tin vào bản thân mình hơn.

Nhược điểm của phương pháp giảm cân lemon detox

giảm cân lemon detox 2

Nguy hại cho sức khỏe khi áp dụng việc nhịn ăn khiến cơ thể thiếu đi nhiều chất dinh dưỡng, chất khoáng và nhiều vi chất khác.

Trong quá trình giảm cân bạn có thể đạt được kết quả như mong muốn bởi cả vùng mỡ và vùng cơ đều bị giảm. Tuy nhiên, sau thời gian nhịn ăn, vùng mỡ dễ dàng tăng trở lại còn vùng cơ thì tăng rất ít. Điều này cực kỳ nguy hiểm đối với sức khỏe cho bạn.

Cơ thể trong thời gian diễn ra phương pháp không được nạp năng lượng sẽ gây ra tình trạng mất cân bằng dễ dẫn đến rối loạn.

Phương pháp Detox Lemon mục đích chính là để thanh lọc cơ thể, giảm cân chỉ là tác dụng phụ. Chính vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi áp dụng.

Đối với những người bị áp huyết thấp, bệnh thiếu máu, viêm phổi cấp, bệnh ác tính về máu, bệnh tim, suy nhược nặng thì không nên áp dụng phương pháp giảm cân lemon detox này.

Với phương pháp giảm cân lemon detox bạn nên thực hiện vào dịp cuối tuần hoặc đang nghỉ phép. Trong quá trình thực hiện detox, bạn có thể bổ sung dinh dưỡng từ các món salad, hoa quả để duy trì mọi hoạt động của cơ thể.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho cơ thể bạn cần phải nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia sức khỏe tư vấn nhé!

Có thể bạn quan tâm :

Những loại thực phẩm detox thải độc cho cơ thể

No Responses

Leave a Reply