Detox thải độc cơ thể bằng nước mía

Bài viết này Detoxgo.vn sẽ hướng dẫn bạn cách giảm cân và thải độc cơ thể bằng nước mía. Đây là cách thanh lọc cơ thể được nhiều người áp dụng thành công hiện nay. Vì vậy bạn hãy tham khảo và áp dụng nếu muốn thải độc và thanh lọc cơ thể nhé!

Cách thải độc bằng nước mía như thế nào?

thải độc cơ thể bằng nước mía 2

Cách thải độc cơ thể bằng mía là buổi sáng bạn bổ sung một cốc nước chanh muối nóng. Sau vài tiếng đồng hồ bạn lại tiếp tục uống 1 ly nước chanh cộng thêm 1 muỗng nước cốt chanh và ít ớt.

Áp dụng công thức này liên tục trong nhiều ngày. Mỗi ngày bạn nên uống 5 ly nước cốt chanh muối nóng, 10 ly nước mía cốt chanh và ớt.

Nếu bạn muốn giảm cân bằng nước mía thì đây là cách tốt nhất cho bạn lựa chọn. Vừa có tác dụng thanh lọc cơ thể vừa giảm cân và thải độc tố.

Tuy nhiên khi uống hỗn hợp nước mía, nước cốt chanh và ớt thì bạn không nên đi ra ngoài trong khoảng thời gian 60 phút.

Đây là phương pháp đào thải độc tố qua đường tiêu hóa. Nên thời gian trong khoảng 1 tiếng bạn nên ở nhà để đào thải các độc tố ra ngoài.

Công thức thải độc cơ thể bằng nước mía và ớt

Nguyên liệu chuẩn bị

Bạn cần chuẩn bị nước mía nguyên chất với nước ớt ngọt. Ớt Đà Lạt rửa sạch bỏ hạt và thái nhỏ rồi cho vào máy sinh tố, xay với nước lọc. Sau đó bạn lọc và bỏ bã lấy nước uống. Mỗi ngày dùng khoảng 6 quả ớt.

Phương pháp detox thải độc bằng nước mía và ớt

thải độc cơ thể bằng nước mía 1

– Thời gian áp dụng cách thải độc cơ thể bằng mía và ớt trong vòng 12 ngày.

– Buổi sáng, bạn cần uống hết một lít nước muối loãng (pha 2 thìa cà phê muối với nước lọc). Sau khi uống dung dịch nước muối thì khoảng 5-10 phút bạn sẽ đào thải độc tố ra ngoài.

Tiếp đến bạn lại uống dung dịch có nước mía nguyên chất và nước ớt theo tỷ lệ 1:1. Bạn có thể vắt thêm một quả chanh tươi để tăng hiệu quả.

Tùy vào từng người nhưng trung bình là phải uống 2-3 cốc/ bữa. Thời gian uống mỗi cốc cách nhau 15 phút. Nếu bạn uống được chua thì có thể vắt nhiều chanh hơn. Lưu ý khi áp dụng thải độc cơ thể bằng nước mía bạn không được ăn gì ngoài uống dung dịch này. Hãy uống hỗn hợp này bất cứ lúc nào thấy đói, không nên chờ tới bữa mới dùng nước mía.

Kết quả của cách thải độc bằng nước mía và ớt

Sau khi kết thúc 12 ngày detox thải độc cơ bằng nước mía và ớt bạn sẽ cảm thấy rất nhẹ nhàng, thư thái.

Kết quả mang lại của cách detox này là mỗi ngày bạn có thể giảm được nữa cân. Và vòng bụng cũng sẽ giảm lại sau khi kết thúc quá trình detox thải độc cơ thể bằng mía.

Đây là cách giúp phần mỡ thừa sẽ được tiêu hao. Đồng thời giảm nhu cầu ăn đạm của bạn không mạnh như trước. Nếu muốn sở hữu một thân hình đẹp và thon gọn bạn có thể lặp lại cách detox thanh lọc bằng nước mía sau 2 năm.

Với công thức detox thải độc cơ thể bằng nước mía này chúng tôi tin bạn sẽ khỏe hơn, đẹp hơn và sở hữu một thân hình quyến rũ hơn. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm :

Giảm 7 cân trong 1 tháng

Leave a Reply