Detox thải độc cơ thể bằng dầu oliu

Phương pháp detox thải độc cơ thể bằng dầu oliu mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ thực hiện theo 2 giai đoạn: thải độc tố trong dạ dày, ruột non, ruột già, bằng nước và muối, thải độc lấy ra đá sạn trong gan và túi mật bằng dầu olive. Hãy theo dõi và áp dụng cách thải độc cơ thể nhé!

Phương pháp detox thải độc cơ thể bằng dầu oliu

Với phương pháp detox thanh lọc và thải độc cơ thể của bác sĩ F.Batmanghelidij, Donald Kelly, Richard Schuldze, Hulda Calrk… bạn có thể áp dụng với hai giai đoạn sau:

– Thanh lọc thải độc tố trong dạ dày, ruột non, ruột già, bằng nước và muối.

– Thải độc lấy ra đá sạn trong gan (liver) và túi mật (gallbadder) mà không cần phẫu thuật (surgery).

Hướng dẫn cách detox thải độc cơ thể bằng dầu oliu

Trước khi bước vào liệu trình detox thải độc và thanh lọc cơ thể bằng dầu oliu, bạn nên thư giãn và nghĩ ngơi đầy đủ để phương pháp này hiệu nghiệm hơn.

Giai đoạn 1: thải độc và thanh lọc cơ thể bằng nước muối

detox thải độc cơ thể bằng dầu oliu 1

Với phương pháp này detox thải độc cơ thể bằng dầu oliu ở giai đoạn đầu bạn sẽ thực hiện bài tập súc ruột, thanh lọc cơ thể bằng nước muối vào buổi sáng sớm. Sau khi thực hiện bài tập xong bạn ăn điểm tâm nhẹ và ăn trưa bằng món cháo

Giai đoạn 2: thanh lọc cơ thể bằng dầu oliu

Đối với giai đoạn này khi áp dụng phương pháp detox thải độc và thanh lọc cơ thể thì trong khoảng thời gian từ trưa tới tối trước khi uống dầu oliu bạn không được ăn gì hết, chỉ uống nước lọc, nước gạo rang, nước bưởi hoặc nước ép cà rốt.

Nhịn ăn khoảng 3-4 tiếng đồng hồ trước khi bắt đầu uống dầu oliu để lấy sỏi cát ra ngoài cơ thể.

Chuẩn bị hỗn hợp dầu oliu: bạn đem 250ml dầu oliu trộn với 250ml nước cốt bưởi ép, vắt thêm 5-10 quả chanh vào. Sau đó lấy 500ml hỗn hợp dầu vừa trộn để uống thanh lọc và đào thải cát sỏi ra khỏi cơ thể.

Cách uống hỗn hợp dầu oliu: nên uống 1 ly nước ép bưởi trước khi uống hỗn hợp dầu, sẽ giúp cho dầu hấp thu vào gan dễ dàng hơn và giảm bớt cảm giác buồn nôn.

detox thải độc cơ thể bằng dầu oliu 2

Với 500 ml hỗn hợp dầu oliu bạn có thể chia ra để uống trong vài lần, với khoảng thời gian thích hợp nhất là từ 18h-19h để đạt được hiệu quả thải độc và thanh lọc cơ thể cao nhất.

Sau mỗi lần uống hỗn hợp dầu oliu, bạn nên nằm nghiêng người về phía bên phải, co hai đầu gối cho phần đùi áp sát vào bụng và phần cơ liên sườn của vùng gan. Việc nằm ở tư thế này sẽ giúp cho sạn trong túi mật và gan ra dễ dàng.

Ngoài ra, trong quá trình nằm nghiêng, bạn nên dùng tay trái bịt mũi trái lại và thở bằng mũi phải thực hiện từ 5-15 phút sau đó ngồi dậy và uống tiếp hỗn hợp dầu oliu, rồi lặp lại các tư thế trên cho đến khi uống hết hỗn hợp dầu oliu.

Kết quả: đến khoảng 3 hoặc 4 giờ sáng bạn sẽ nhận được kết quả thải độc và thanh lọc cơ thể bằng dầu oliu của mình.

Nếu bạn áp dụng cách detox thải độc và thanh lọc cơ thể bằng dầu oliu này đúng cách bạn sẽ sổ ra rất nhiều sỏi với đủ kích cỡ, có màu xanh như ngọc thạch và được cho biết là do bị nhuộm trong túi mật. Thậm chí khi áp dụng phương pháp này có khi thải ra cả cục sỏi to bằng ngón chân cái. Tuy nhiên tùy theo cơ địa của mỗi người, đa số thì thải ra cát chứ không ra sỏi, hoặc phải đợi tới 9 – 10 giờ sáng mới sổ ra được.

Có thể bạn quan tâm :

Những cách detox giải độc tố trong người

Leave a Reply