Detox giảm cân với chuối

Chuối là một trong những trái cây ngon, bổ dưỡng và có giá trị dinh dưỡng cao. Bên cạnh đó chuối có tác dụng trong việc giảm cân làm đẹp. Chính vì thế mà rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay áp dụng phương pháp làm đẹo detox giảm cân với chuối.

Tác dụng của chuối

detox giảm cân với chuối 1

– Thành phần trong chuối chứa nhiều kali, vitamin B và magiê tốt cho cơ thể. Bên cạnh đó chuối không chứa chất béo hoặc cholesterol nên rất tốt cho tim, xương, hệ thần kinh và thận của bạn.

– Đồng thời chuối có thể cải thiện tâm trạng và tăng cường hệ thống miễn dịch.

– Chuối có hàm lượng calo khoảng 105 calo nên giúp giảm cân nhanh. Chính vì vậy nếu bạn lựa chọn một chế độ ăn phù hợp với chuối, nó sẽ giúp chị em giảm cân nhanh chóng.

– Với nguồn dinh dưỡng giàu năng lượng nhưng lại chứa ít chất béo nên chuối có tác dụng tạo cảm giác no.

– Tăng cường trao đổi chất:

Chuối là thực phẩm có chứa một số vitamin B như: thiamine, riboflavin, niacin, folate và B6. Những vitamin này có tác dụng chuyển đổi các loại thực phẩm bạn ăn thành năng lượng.

Thực đơn detox giảm cân với chuối

Thực đơn 3 ngày detox giảm cân với chuối

detox giảm cân với chuối 2

Mỗi ngày bạn thực hiện ăn 3 – 5 quả chuối kết hợp với 3 – 4 ly sữa. Bạn có thể thay thế sữa hạnh nhân hoặc sữa chua.

Ngoài ra bạn có thể thay đổi khẩu phần ăn với chuối như sinh tố chuối, kem chuối. Đây là những món ăn vừa thanh mát ngày hè, lại có tác dụng trong việc giảm cân.

Áp dụng chế độ detox giảm cân từ 3 – 4 ngày với chuối sẽ giúp bạn giảm đến 6kg trọng lượng cơ thể.

Detox giảm cân trong 7 ngày với chuối

Với chế độ detox ăn chuối trong 7 ngày có thể giúp bạn giảm đến 8 kg. Phương pháp detox cùng chuối không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn làm sạch da. Giúp da sáng mịn, hồng hào một cách tự nhiên.

Nguyên liệu chuẩn bị:

+ Chuối

+ Trà xanh

+ 2 quả trứng

Cách thực hiện:

Mỗi ngày bạn uống trà xanh kết hợp với ăn chuối sẽ rất tốt cho việc giảm cân. Bên cạnh đó, bạn ăn thêm 2 quả trứng gà. Với chế độ ăn uống này làn da của bạn sẽ đẹp lên trông thấy.

Sau khi hoàn thành chế độ ăn uống bạn trở lại thói quen ăn uống bình thường. Để  tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuy nhiên bạn không nên ngưng ăn chuối ngay tức mà phải từ từ, cho phép mình 2 – 3 ngày để hồi phục. Đồng thời tránh ăn các loại thực phẩm chiên, xào với mỡ quá nhiều hoặc chất béo, đường hoặc rượu.

Hãy bắt đầu với chế độ ăn với rau tươi và trái cây. Sau đó từ từ thay đổi thực phẩm để chế độ ăn uống trở nên đa dạng. Nếu muốn giảm cân hoàn thiện và mỹ mãn với thân hình thon gọn, chỉ cần đều đặn ăn chuối mỗi ngày.

Với các detox giảm cân với chuối hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc giảm cân. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả cao trong việc giảm cân. Bạn cần kết hợp với chế độ tập luyện, vận động cơ thể. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm :

Detox với dưa hấu

Leave a Reply