Công thức detox táo cam

Công thức detox táo cam này sẽ có tác dụng bài trừ độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể và góp phần vào xử lý, điều trị các vấn đề về mụn trứng cá, thanh lọc cơ thể. Bên cạnh đó nó còn giúp đốt cháy mỡ thừa, ngăn ngừa tình trạng tích mỡ thừa trên cơ thể.

Công dụng của táo và cam trong detox

Cả cam và táo đều chứa chất pectin có trong gelatin. Đây là một trong những chất có tác dụng trong việc đẩy kim loại nặng ra khỏi cơ thể bạn, giúp gan không bị quá tải và thanh lọc cơ thể một cách hiệu quả.

Thành phần trong quả cam, chất pectin có nhiều ở phần màu trắng của vỏ cam nên bạn không được bỏ vỏ cam đi mà ngâm luôn vào nước nhé để tăng thêm hiệu quả.

Còn trong táo thành phần pectin sẽ có tác dụng trong việc thải độc cơ thể bằng cách loại trừ kim loại nặng, đỡ gánh nặng cho gan.

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn công thức detox táo cam và một số công thức bổ sung được chế biến từ táo. Hãy cùng tham khảo nhé!

Các công thức detox táo cam

Công thức detox từ táo cam

detox táo cam 1

Với công thức detox từ táo và cam bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thanh lọc cơ thể đẩy các chất còn tồn đọng trong cơ thể ra ngoài một cách hiệu quả

Nguyên liệu chuẩn bị: bạn chọn 2-3 quả cam và 3 quả táo; 1-2 lít nước.

Cách thực hiện: đầu tiên rửa sạch cam và táo rồi thái cam và táo ra thành những miếng to, nhớ là không bỏ vỏ rồi tiến hành ngâm vào nước. Để hôn hợp trong tủ lạnh trong 24 tiếng trước khi đem ra uống.

 Công thức detox từ táo, kiwi và chanh Tây, cam Mỹ

Nguyên liệu chuẩn bị: ½ quả táo, ½ quả chanh tây (vàng), ½ quả kiwi, 2 khoanh cam Mỹ.

Cách thực hiện:

– Táo sau khi rửa sạch cắt táo làm đôi, bỏ phần lõi bên trong rồi cắt thành từng múi dày khoảng 1cm là được.

– Còn chanh tây bạn cắt thành từng khoanh mỏng khoảng 0,5cm và không bỏ vỏ.

– Kiwi gọt vỏ và cắt thành từng miếng mỏng. Sau đó cho hết táo, cam, chanh tây, kiwi vào hũ rồi thêm nước lọc vào để trong tủ lạnh chờ khoảng 2  – 3 giờ đồng hồ đem ra thưởng thức.

Công thức detox từ táo và quế

detox táo cam 2

Nguyên liệu chuẩn bị: để làm công thức detox này bạn cần có lọ, hoặc bình nước lớn; 500ml nước; 1 quả táo; 3 thanh quế.

Cách thực hiện:

-Táo bạn nên rửa sạch rồi bổ thành các miếng nhỏ sao cho vừa với lọ chứa. Sau đó cho táo, quế vào trong lọ, đổ nước vào và đóng nắp.

Hi vọng các công thức detox này sẽ mang đến cho bạn một làn da trẻ khỏe, căng tràn sức sống, cơ thể khỏe mạnh.

Có thể bạn quan tâm :

Những cách detox giải độc tố trong người

No Responses

Leave a Reply