Công thức detox làm sạch cơ thể hiệu quả

Công thức detox làm sạch cơ thể dưới đây không chỉ cung cấp các thành phần giàu vitamin và chất xơ mà còn giúp loại bỏ độc tố, làm sạch cơ thể một cách tối đa.

Người Hy Lạp cổ đại là những người đầu tiên thực hiện phương pháp rửa ruột để thải độc tố ra ngoài và làm sạch cơ thể một cách hiệu quả.

Phương pháp detox này đã trở nên phổ biến ở Mỹ trong những năm 1920 và 1930. Thức ăn không tiêu hóa có thể gây tích tụ chất nhầy trong ruột sau đó nó sẽ gây ra sự tích tụ các độc tố và các chất độc tồn lại trong cơ thể. Những độc tố này có thể gây ra đau đầu, mệt mỏi, giảm năng lượng và tăng cân. Vì vậy, việc làm sạch cơ thể, thải độc tố là hết sức cần thiết trong mỗi chúng ta.

Việc ăn nhiều rau quả và một số loại thực phẩm có khả năng thanh lọc cơ thể vì vậy bạn nên lựa chọn các loại thực phẩm có hàm lượng chất xơ cao và giàu chất dinh dưỡng.

công thức detox làm sạch cơ thể 1

Công thức detox này có chứa những thành phần rất giàu vitamin và chất xơ sẽ giúp cơ thể bạn loại bỏ độc tố và làm sạch cơ thể.

Công thức detox làm sạch cơ thể với táo, hạt lanh, hạt chi-a

Loại thức uống này chứa rất nhiều thành phần giàu chất dinh dưỡng, vitamin và chất xơ nên có thể giúp cơ thể bạn loại bỏ độc tố, làm sạch cơ thể.

Chuẩn bị công thức detox làm sạch cơ thể như sau:

– 1 quả táo

– 1 muỗng cà phê mật ong

– 1 muỗng canh hạt Chi-a

– 1 muỗng canh hạt lanh

– Nước: 1 chén

Cách thực hiện:

Bạn tiến hành pha trộn tất cả các thành phần với nhau ngoại trừ hạt Chi-a. Sau đó, đổ hỗn hợp vào ly và khuấy đều hỗn hợp cho đến khi hạt Chi-a bắt đầu nở ra (5 phút). Uống và thưởng thức.

Tác dụng làm sạch cơ thể, thải độc tố từ công thức detox

công thức detox làm sạch cơ thể 2

Táo: đây là loại trái cây rất giàu chất xơ hòa tan giúp giảm cơn đói của bạn trong một thời gian dài mà còn hỗ trợ tiêu hóa. Việc ăn táo thường xuyên sẽ giúp bạn chống táo bón, giảm cân và ngăn ngừa sự tích tụ độc tố trong cơ thể.

Hạt lanh: có tác dụng làm sạch ruột vì chúng rất giàu chất xơ. Ngoài ra có khả năng cải thiện sự hấp thu của các chất dinh dưỡng, cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó hạt lanh còn góp phần bảo vệ trái tim của bạn vì chúng rất giàu axit béo omega-3.

Hạt chi-a: rất giàu chất xơ nên có tác dụng giúp cải thiện tiêu hóa. Đồng thời chất dinh dưỡng và vitamin có trong hạt chi-a rất dễ được hấp thu trong cơ thể nên theo đó, cơ thể của bạn có thể loại bỏ được các độc tố và làm sạch cơ thể một cách dễ dàng.

Nếu ăn hạt chi-a thường xuyên sẽ giúp bạn giảm cân dễ dàng và có một trái tim khỏe mạnh.

Lời khuyên: Tuy nhiên để áp dụng công thức detox làm sạch cơ thể này bạn nên uống nhiều nước và bổ sung các loại thực phẩm giàu chất xơ vào chế độ ăn để hiệu quả. Bên cạnh đó phải luôn giữ cho cơ thể đủ nước nếu như bạn không muốn bị táo bón!

Có thẻ bạn quan tâm :

2 phương pháp detox thải độc cơ thể cực hiệu quả

No Responses

Leave a Reply